Image default
Bóng Đá Ý

Allegri và phản ứng khi Pogba dính án doping

Trong mùa giải này, HLV Maximilliano Allegri đã rất kỳ vọng vào màn thể hiện của Paul Pogba. Vì vậy, ông rất sốc khi cậu học trò lại dính án doping.

Allegri nói gì khi Pogba dính án doping

Pogba đang bị đình chỉ mọi hoạt động bóng đá sau khi những mẫu thử của anh dương tính với chất cấm vào đầu tuần này. Nếu tiền vệ 30 tuổi này bị xác định có tội, anh có thể bị cấm thi đấu từ 2 đến 4 năm. Điều này thực sự là một cú sốc cho sự nghiệp của Pogba.

Chứng kiến điều này, Allegri cảm thấy rất buồn: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho Pogba. Những thủ tục cần thiết đang được tiến hành, có những người liên quan đến chuyện này và điều nên làm bây giờ là chờ đợi tiến trình xét xử. Pogba đang bị cấm thi đấu, hãy đợi phán quyết và sau đó tôi mới có thể nói về những thay đổi ở Juve”.

Ông cũng thông báo rằng Pogba sẽ không tham gia trận đấu với Lazio và trận tiếp theo gặp Sassuolo. Hiện tại, Juve cần tập trung vào những cầu thủ mà họ đang có.

Allegri cũng nhận được câu hỏi về trường hợp của Leonardo Bonnuci, cựu đội trưởng, người đòi CLB bồi thường vì cho rằng Juve không tạo điều kiện cho anh tập luyện. Allegri trả lời về cậu học trò đã chuyển sang Union Berlin một cách châm biếm: “Tôi chúc cậu ấy may mắn cả trong và ngoài sân cỏ. Còn với những vở kịch dài tập được chiếu trên kênh 5 thì tôi không thích chúng lắm. Bonucci đã gia nhập một đội bóng tham dự Champions League. Tôi không cần phải nói thêm điều gì”.

Trên thực tế, việc Pogba dính án doping là một cú sốc không chỉ đối với Juve mà cả với người hâm mộ. Chúng ta hãy chờ đợi cùng Allegri và hy vọng rằng Pogba sẽ tìm được lối thoát và tiếp tục thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ.

Trang Tin Bóng Đá

Related posts

Nhận định trận đấu Napoli vs Lazio: Napoli đang khởi đầu thành công

Phát Tài

Lý do Pogba bị phát hiện dương tính với doping

Phát Tài

Pogba – Sự khác biệt về thái độ hơn trình độ

Phát Tài