Image default
Tin Chuyển Nhượng

Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu euro cho cặp đôi cầu thủ Barca

Chelsea muốn sở hữu Raphinha và Ferran Torres từ Barca

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Chelsea đã sẵn sàng chi ra 100 triệu euro (tương đương 85,7 triệu bảng Anh) để mua cặp đôi Raphinha và Ferran Torres của Barca.

Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu euro cho cặp đôi cầu thủ Barca

Dù đã chi khá nhiều tiền trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Chelsea vẫn không muốn ngừng lại. HLV Mauricio Pochettino vẫn muốn mang về thêm một số cầu thủ mới, đặc biệt là trong hàng công.

Và hai cái tên mà Chelsea hướng tới là Raphinha và Ferran Torres của Barca. Dù đây là những cầu thủ mà đội bóng xứ Catalunya không dễ dàng để ra đi, nhưng Chelsea quyết tâm có được họ trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Theo Daily Mail, Chelsea đã từ lâu quan tâm đến cặp cầu thủ chạy cánh này và sẽ thực hiện những bước đi quyết đoán hơn trong vài ngày tới.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, đội bóng thành London sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để thuyết phục Barca chấp nhận. Mức giá mà Chelsea đề xuất có thể lên tới tổng cộng 100 triệu euro (85,7 triệu bảng Anh).

Hiện tại, cả Raphinha và Ferran Torres chưa bày tỏ ý định rời Barca. Dù cả hai chưa thể có vị trí bất khả xâm phạm trong đội hình, nhưng cũng mới gia nhập đội bóng nên muốn ở lại để chứng minh năng lực của mình.

Chelsea hy vọng Barca đang gặp khó khăn về tài chính và có thể cần bán một số cầu thủ. Đội bóng này đã phải sử dụng nhiều biện pháp tài chính để đăng ký cầu thủ cho mùa giải mới.

Ngoài Raphinha và Ferran Torres, Chelsea cũng quan tâm đến tiền vệ Emile Smith-Rowe, người hiện đang ít được ra sân tại Arsenal.

Related posts

Đội hình tân binh đắt giá nhất Hè 2023: Premier League chiếm phần lớn

Phát Tài

Eric Bailly rời MU gia nhập Besiktas với hợp đồng 1 năm

Phát Tài

MU đặt mục tiêu chiêu mộ Evan Ferguson

Phát Tài