Image default
Tin Chuyển Nhượng

Chuyển nhượng V.League 2023/2024: Những tin chấn động ngày 16/9

Quảng Nam FC và Hà Nội FC đều đã có những quyết định đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9. Hãy cùng Trang Tin Bóng Đá tìm hiểu chi tiết những diễn biến mới nhất trong thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam.

Quảng Nam FC chia tay tiền vệ Trần Hữu Đông Triều và 7 cầu thủ khác

CLB Quảng Nam vừa thông báo việc chia tay tiền vệ Trần Hữu Đông Triều và 7 cầu thủ khác. Trần Hữu Đông Triều là học viên khóa 1 của lò HAGL-JMG, cùng thời với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn. Ngoài Trần Hữu Đông Triều, Quảng Nam cũng tạm biệt 7 cầu thủ khác gồm thủ môn Lê Văn Hùng, hậu vệ Trần Văn Tâm, Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Trần Văn Bửu, Trần Đức Trung và tiền đạo Trần Thành. Trong khi đó, Quảng Nam đã chiêu mộ thành công thủ môn Nguyễn Văn Công từ Hà Nội FC. Hiện tình hình tương lai của Trần Hữu Đông Triều vẫn chưa được xác định.

Hà Nội FC chia tay ngoại binh Mirlan Murzaev

Hà Nội FC đã quyết định chia tay ngoại binh Mirlan Murzaev trước khi bước vào AFC Champions League. Đội bóng cũng không đăng ký Văn Vĩ và Minh Tuấn vào danh sách tham dự giải đấu. Có thể Văn Vĩ sẽ gia nhập CLB Quảng Nam trong thời gian tới.

Mirlan Murzaev gia nhập Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của V.League 2023. Anh ký hợp đồng nửa năm với CLB thủ đô, nhưng không để lại ấn tượng đáng kể. Trên sân, Murzaev chỉ ra sân 4 trận mà không ghi được bàn thắng nào.

CLB TP.HCM ra mắt hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo và đang cố gắng mượn thủ môn Patrick Lê Giang

CLB TP.HCM đã chính thức giới thiệu hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, cựu cầu thủ của CLB B.Bình Dương. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn một năm. Ngoài ra, đội bóng cũng đang nỗ lực thuyết phục CLB Công an Hà Nội cho mượn thủ môn Patrick Lê Giang. Patrick Lê Giang đã có những đóng góp lớn để giúp CLB TP.HCM trụ hạng trong giai đoạn 2 của mùa giải.

HLV Nam Định tiết lộ bất ngờ về chuyển nhượng Văn Toàn

CLB Seoul E-Land đã thông báo chia tay tiền đạo Văn Toàn trước khi hết hợp đồng. Đội bóng Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng cầu thủ Việt Nam sẽ gia nhập CLB Nam Định. Tuy nhiên, HLV Vũ Hồng Việt cho biết chưa có bất kỳ giấy tờ hoặc thủ tục hành chính nào ràng buộc giữa Văn Toàn và CLB thành Nam. Có thể trong tuần tới, Văn Toàn sẽ tiến hành đàm phán và hoàn tất những điều khoản trước khi chính thức gia nhập CLB chủ sân Thiên Trường.

Nguồn ảnh: Trang Tin Bóng Đá


Lịch thi đấu V.League 2023
Bảng xếp hạng V.League 2023

Related posts

Chelsea sẽ sử dụng “lợi thế bí mật” để đưa Balogun về Stamford Bridge

Phát Tài

Pochettino muốn thanh lý thêm 3 ngôi sao của Chelsea

Phát Tài

Nhà vô địch World Cup 2022 không ưa tiền của Saudi Arabia

Phát Tài