Image default
Tin Chuyển Nhượng

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

CLB TPHCM xác nhận đã mượn thành công thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang từ CLB Công An Hà Nội thêm một mùa giải.

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Lịch thi đấu V.League 2023
Bảng xếp hạng V.League 2023

Chiều ngày 20/9, CLB TP.HCM thông báo thủ môn Patrick Lê Giang sẽ tiếp tục gắn bó với “Chiến hạm đỏ” thêm 1 mùa giải theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Công An Hà Nội. Sau thời gian trở về Slovakia nghỉ ngơi, thủ môn Việt kiều này đã trở lại Việt Nam để hội quân cùng CLB TP.HCM.

Trước đó, Lê Giang từng thi đấu cho TP.HCM ở giai đoạn 2 V.League 2023. Lê Giang được CAHN tạo điều kiện cho mượn khi chiêu mộ thành công Filip Nguyễn, một thủ môn Việt kiều khác chưa có quốc tịch Việt Nam. Trong quãng thời gian ngắn khoác áo đội chủ sân Thống Nhất, thủ thành sinh năm 1992 có màn trình diễn ấn tượng, góp công lớn giúp TP.HCM trụ hạng thành công ở V.League 2023. Đó là lý do khiến CLB TP.HCM tiếp tục đặt vấn đề mượn Lê Giang về thi đấu ở mùa giải tới từ CAHN.

Patrik Lê Giang được coi là tân binh thứ 5 của CLB TP.HCM trước mùa giải 2023/2024. Trước thủ thành 31 tuổi, đội chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ thành công các hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Hạ Long, Nguyễn Minh Tùng và tiền vệ Pierre Lamothe. 

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Kết thúc mùa giải 2023, HLV Vũ Tiến Thành đã chia tay 9 cầu thủ, trong đó có 2 ngoại binh và 1 ngoại binh nhập tịch. Đáng chú ý trong số này là tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson, thủ môn Thanh Thắng, tiền vệ Thanh Bình, trung vệ Thân Thành Tín, Tăng Tiến.

Thời gian qua, CLB TP.HCM liên tục có những trận giao hữu cọ xát với B.Bình Dương và Khánh Hòa. Đội chủ sân Thống Nhất đang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm hướng đến một mùa giải thành công hơn so với 2 năm qua. 

 

Related posts

Thay vì tới Saudi Arabia, Mata chuẩn bị đi theo con đường của Iniesta và Torres

Phát Tài

Greenwood có thể được Gerrard của Al-Ettifaq cứu vớt

Phát Tài

Hậu vệ MU từng bị lãng quên gia nhập Ipswich

Phát Tài

Leave a Comment