Image default
Bóng Đá Đức

Harry Kane và Cuộc Chuyển Nhượng Đầy Bất Ngờ Đến Bayern

Harry Kane – Từ Tottenham Đến Bayern

Điểm mấu chốt trong cuộc đàm phán

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, đã tiết lộ rằng Harry Kane đã đi ngược lại chuẩn mực trong quá trình đàm phán chuyển nhượng, khi anh rời bỏ Tottenham.

Harry Kane đã đi ngược nhiều chuẩn mực để đến Bayern

Ra mắt không thành công

Kane đã chấm dứt sự nghiệp của mình tại Premier League bằng việc ký hợp đồng với gã khổng lồ nước Đức với giá trị lên tới 104 triệu bảng. Tuy nhiên, trong trận ra mắt của anh, Bayern đã thất bại 0-3 trước RB Leipzig trong trận Siêu cúp Đức. Dù vậy, Kane đã ghi được 3 bàn thắng trong 2 trận đầu tiên của mình tại Bundesliga, bao gồm bàn thắng trong trận ra mắt.

Hái đàm phán thành công

CEO của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, chia sẻ về quá trình chuyển nhượng và cho biết tiền đạo ngôi sao người Anh đã “đi ngược lại chuẩn mực” trong quá trình đàm phán. Ông ấy cho biết Kane đã rất hào hứng với việc chuyển đến Bayern và đã đồng ý chỉ trong vòng 2 phút sau khi nhận được tin nhắn.

Đồng tình và hòa nhập

Rummenigge nói: “Chúng tôi đều đồng ý với ý định thực hiện thương vụ này. Sau đó, tất cả mọi người đã chuyển sang làm việc và tôi đã liên lạc với Harry. Tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với anh ấy và ngay lập tức nhận ra rằng anh ấy là một chàng trai tốt”.

Liên lạc đầu tiên

“Cuộc gọi đầu tiên giữa chúng tôi diễn ra khi anh ấy đang nghỉ ngơi ở Bahamas”, Rummenigge tiết lộ. “Tôi đã gửi tin nhắn nói rằng tôi muốn nói chuyện qua điện thoại và anh ấy đồng ý ngay lập tức”.

Kinh nghiệm của Karl-Heinz Rummenigge

Rummenigge cũng đã chia sẻ với Kane về trải nghiệm của ông khi anh ấy rời Bayern để đến Inter Milan vào năm 1984, và so sánh với tình hình của ngôi sao người Anh tại Tottenham. “Lúc đó, tôi đã có mọi thứ ở Bayern, tôi thậm chí là ông chủ tại đó. Tuy nhiên, tôi muốn tích lũy kinh nghiệm ở nước ngoài và nhận thức rằng việc chuyển nhượng cũng không dễ dàng với tôi”.

Cuộc chuyển nhượng Harry Kane đến Bayern đã mang lại sự bất ngờ và kỳ vọng lớn cho cả anh và câu lạc bộ mới.

Related posts

Klopp, Zidane & 6 ứng viên thay thế Hansi Flick dẫn dắt ĐT Đức

Phát Tài

HLV Flick tại sao lại loại Goretzka khỏi ĐT Đức?

Phát Tài

Dortmund vs Heidenheim: Dự đoán trận đấu, 01h30 ngày 2/9: Trận bóng không đều

Phát Tài