Image default
Tin Chuyển Nhượng

Liverpool đổi hướng mua Manu Kone sau thất bại với Caicedo và Lavia

Sau khi không thành công trong việc chiêu mộ Moises Caicedo và Romeo Lavia, Liverpool đã quyết định đổi hướng và quan tâm đến tiền vệ Manu Kone từ đội M’gladbach.

Liverpool đang cần Manu Kone

Manu Kone là mục tiêu hàng đầu của Liverpool trong mùa Hè này để gia cố vị trí trung tuyến. Tuy nhiên, việc bị chấn thương đã làm gián đoạn quá trình theo đuổi của Liverpool. Nhưng gần đây, đã có sự cải thiện trong việc liên kết với cầu thủ người Pháp sau khi Chelsea vượt mặt với hai thương vụ Caicedo và Lavia.

Về lý thuyết, Manu Kone có thể trở thành cầu thủ thứ 4 đến vị trí tiền vệ của Liverpool sau Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai và Wataru Endo. Tuy nhiên, hy vọng của Liverpool trong việc ký hợp đồng với Kone đã bị một đòn mạnh khi giám đốc thể thao của M’gladbach tuyên bố có kế hoạch giữ chân ngôi sao người Pháp.

Theo Roland Virkus, sếp lớn của đội bóng Bundesliga, ông nói với Bild: “Chúng tôi không cần phải bán cậu ấy. Nhưng nếu có một đề nghị hấp dẫn khác, chúng tôi sẽ cân nhắc. Nhưng điều đó không phải là kế hoạch của chúng tôi. Kế hoạch của chúng tôi là giữ chân Kone.”

Hụt Caicedo và Lavia, Liverpool chuyển hướng mua Manu Kone

Kone là một cầu thủ đặc biệt, mang đến sự cân bằng tốt hơn cho hàng tiền vệ. Anh sẽ trở lại sau kỳ tập trung quốc tế và đóng vai trò quan trọng trong đội bóng, là một cầu thủ mạnh mẽ và thông minh. Chúng tôi cần sự ổn định ở vị trí này.

Liverpool chỉ còn một tuần để tham gia kỳ chuyển nhượng mùa Hè, và họ đang quyết định liệu có cần thêm một tiền vệ thứ 4 để bổ sung cho sự xuất hiện của các cầu thủ mới và các cầu thủ hiện tại như Thiago Alcantara, Stefan Bajcetic và Curtis Jones hay không.

Liverpool quan tâm đến tiềm năng của Kone

Với tuổi 22, Kone có thể là lựa chọn lâu dài ở vị trí tiền vệ. Cầu thủ người Pháp đã chứng minh tài năng của mình thông qua việc ra sân 60 lần cho M’gladbach kể từ khi gia nhập từ Toulouse vào năm 2021.

Mùa giải trước đây là mùa giải bận rộn nhất của Kone ở một giải đấu hàng đầu, khi anh đã ra sân 31 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 30 trận tại Bundesliga. Trong khi còn thi đấu ở giải hạng Hai Pháp cho Toulouse, Manu Kone đã có cơ hội ra sân nhiều hơn trong mùa giải 2020/21 với 42 trận.

Related posts

Fan MU phản ứng mạnh mẽ với ý định chiêu mộ El Ghazi

Phát Tài

Crystal Palace muốn mua thủ môn của MU

Phát Tài

MU ‘sử dụng chuyến bay riêng’ để đón Sofyan Amrabat

Phát Tài