Image default
Bóng đá Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam: Tổ chức Đại hội AFF 2023, sáng tỏ tầm quốc gia

Hôm nay, mình có tin hết sức hóng hớt muốn nói cho bạn nghe. Đó là LĐBĐ Việt Nam đã được tín nhiệm tổ chức Đại hội AFF 2023 tại TP.HCM. Đúng rồi, đúng hôm nay 27/9, AFF đã gửi đoàn công tác đến TP.HCM để phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

LĐBĐ Việt Nam được tín nhiệm đăng cai Đại hội thường niên AFF năm 2023

Việc AFF tin tưởng VFF đăng cai Đại hội này không chỉ là một vinh dự, mà còn là cơ hội để chúng ta giới thiệu về bóng đá Việt Nam, những nét đẹp văn hóa và con người của chúng ta. Thường trực Ban Chấp hành VFF và Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã tích cực chỉ đạo công tác chuẩn bị kể từ tháng 8/2023 bởi sự kiện này thực sự quan trọng và mang ý nghĩa lớn.

Ngày 8/9 vừa qua, Tổng Thư ký AFF Winston Lee đã đến Hà Nội và họp cùng VFF để hoàn tất kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội AFF 2023. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã khẳng định: “VFF luôn nghiêm túc trong công tác chuẩn bị Đại hội AFF. Trong thời gian vừa qua, AFF đã ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Chúng ta hướng đến mục tiêu tổ chức sự kiện một cách tốt nhất”.

LĐBĐ Việt Nam được tín nhiệm đăng cai Đại hội thường niên AFF năm 2023

Đại hội AFF sẽ là cơ hội để các liên đoàn thành viên cùng các đối tác trong khu vực trao đổi, xây dựng và hoạch định kế hoạch phát triển bóng đá Đông Nam Á trong năm tới và các giai đoạn tiếp theo. Dự kiến, Đại hội sẽ có sự tham dự của các đại biểu từ FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới), AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á), các đối tác như SPORTFIVE và một số khách mời từ LĐBĐ Đức, LĐBĐ Bỉ, LĐBĐ Hà Lan…

Đại hội AFF 2023 hứa hẹn sẽ tạo bước đệm phát triển mới cho bóng đá Đông Nam Á, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ trong khu vực. Sự tham gia của đại diện LĐBĐ châu Âu cũng chứng tỏ vai trò ngày càng quan trọng của AFF trong cộng đồng bóng đá quốc tế.

Thông tin này thực sự là niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam và Trang Tin Bóng Đá. Đừng quên ghé thăm Trang Tin Bóng Đá để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này và các tin tức bóng đá khác nhé!

Related posts

Vấn đề của U23 Việt Nam tại trận đấu đầu tiên

Phát Tài

ĐT Việt Nam: Thử Nghiệm Táo Bạo của HLV Troussier

Phát Tài

V.League 2023: Xử lý nghiêm các vi phạm

Phát Tài