Image default
Bóng Đá Ý

Pogba thừa nhận việc sử dụng chất cấm trong chế độ dinh dưỡng

Từng nhầm lẫn với chất bổ sung dinh dưỡng cấm

Paul Pogba đã thừa nhận với Ban lãnh đạo Juventus rằng anh đã sử dụng testosterone trong chất bổ sung dinh dưỡng mà không biết có chất cấm. Thông tin này được tiết lộ sau khi các kết quả xét nghiệm của Pogba cho thấy nồng độ testosterone tăng cao sau trận thắng 3-0 của Juventus trước Udinese tại Serie A vào ngày 20/8 vừa qua.

Nguyên nhân từ việc sử dụng thực phẩm bổ sung từ Mỹ

Theo La Gazzetta dello Sport, kết quả dương tính với testosterone là do Pogba sử dụng một loại thực phẩm bổ sung mà anh mua từ Mỹ theo lời khuyên của một người bạn bác sĩ, mà Juventus không được thông báo trước. Trong một tuyên bố sau đó, người đại diện của Pogba, Rafaela Pimenta, nhấn mạnh rằng anh ta không biết rằng sản phẩm này chứa chất cấm và không bao giờ có ý định vi phạm các quy tắc.

Hợp đồng với Juventus có thể chấm dứt sớm

Nếu kết quả xét nghiệm vẫn dương tính, hợp đồng giữa Paul Pogba và Juventus có thể chấm dứt sớm hơn dự kiến, mặc dù giao kèo hiện tại kéo dài đến năm 2026. Ngoài ra, anh còn đối mặt với khả năng bị treo giò trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 năm, điều này có thể đồng nghĩa với việc sự nghiệp của anh sẽ kết thúc sớm.

Giúp Juventus tiết kiệm hàng triệu euro

Việc chấm dứt hợp đồng này sẽ giúp Juventus tiết kiệm khoảng 30 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của Pogba tại sân Allianz sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

Pogba thừa nhận sử dụng chất 'bổ sung dinh dưỡng' không được phép

Điều này là một cú sốc lớn cho cả Pogba và Juventus. Với mức độ nổi tiếng và tài năng của mình, việc Pogba phải đối mặt với án treo giò và mất đi cơ hội thi đấu là một tổn thất lớn. Đồng thời, việc chấm dứt hợp đồng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch và tài chính của Juventus. Chúng ta hãy chờ xem diễn biến tiếp theo của vụ việc này.

Related posts

Paul Pogba & hành trình rớt xuống vực thẳm

Phát Tài

Bonucci Khởi Kiện Đội Bóng Cũ Juventus

Phát Tài

Mourinho và Khả năng Thiết Lập Kỷ Lục Bồi Thường của Một HLV

Phát Tài