Image default
Bóng Đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Theo cựu danh thủ Rio Ferdinand, HLV Ten Hag đã sử dụng chiêu từng dùng với Marcus Rashford để khiến Jadon Sancho bộc phát năng lực thật sự. Tuy nhiên, trường hợp này lại đi theo một chiều hướng khác.

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho tập luyện kém sau trận thua Arsenal không phải điều sơ suất của chiến lược gia người Hà Lan, theo góc nhìn của Rio. Tuy nhiên, phản ứng của Sancho lại đi chệch khỏi đường ray phán đoán của Ten Hag.

Sancho không những không dồn quyết tâm vào tập luyện, trái lại còn công khai chỉ trích Ten Hag trên MXH. Sau đó, khi có cơ hội, Sancho lại từ chối xin lỗi Ten Hag và hiện giờ, anh bị cách ly khỏi đội một.

“Đó có phải vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ”, Rio nói trên kênh YouTube của mình. “Hay đơn giản là Sancho không tập luyện đúng như những gì Ten Hag mong muốn? Sancho thừa biết và chấp nhận việc mình chưa chơi đúng kỳ vọng”.

“HLV đã dùng đến chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Kiểu như tôi không thể giúp gì cho anh ta nữa, tôi sẽ công khai mọi chuyện và để xem liệu sự bẽ mặt trước truyền thông có đủ sức khiến cầu thủ thay đổi hay không. Ten Hag từng làm thế với Rashford và hiệu quả đến ngay lập tức. Rashford trở thành tiền đạo chủ lực, ghi bàn liên tục. Nhưng tôi nghĩ sẽ có cầu thủ phản ứng công khai hoặc kín đáo. Ten Hag liệu có hiểu sự rủi ro trong quyết định của mình?”.

Thực tế, Sancho thường xuyên đi tập trễ tại MU. Các nhân viên tại ĐT Anh cũng thông tin điều tương tự lúc Sancho lên tập trung với Tam sư. Thái độ của Sancho là không tốt và Ten Hag dường như cũng hết cách với cậu học trò.

Related posts

Sao trẻ MU: Một câu chuyện về mâu thuẫn và hòa giải

Phát Tài

MU mới là “FC Hollywood” của bóng đá

Phát Tài

Sancho trở lại tập luyện cùng MU sau án phạt

Phát Tài

Leave a Comment