Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Rubiales không xin lỗi, gọi nụ hôn tranh cãi là ‘cao quý’

Bỏ mặc áp lực từ dư luận và sau khi từ chức, cựu Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha – Luis Rubiales – vẫn kiên định khẳng định rằng nụ hôn với nữ cầu thủ Jenni Hermoso không sai.

Rubiales không xin lỗi, gọi nụ hôn tranh cãi là 'cao quý'

Nụ hôn ‘cao quý’ của Rubiales

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Talk TV Piers Morgan Uncensored, Rubiales đã nói: “Tôi từ chức vì tôi không thể tiếp tục công việc”.

“Người thân và bạn bè đã khuyên tôi nên tập trung vào danh dự của bản thân, tiếp tục tận hưởng cuộc sống thường ngày. Nếu không, tôi sẽ làm tổn thương đến những người mà tôi yêu thương”.

Tuy nhiên, những chia sẻ sau đó của Rubiales với người dẫn chương trình Morgan đã khiến người hâm mộ dậy sóng. Rubiales cho biết: “Hãy thử tưởng tượng bạn trúng xổ số, hoặc một ngày không xa khi cuộc xung đột tại Ukraine kết thúc, thì màn ăn mừng sẽ diễn ra trên cả thế giới. Khi đó, không cần xin phép, chỉ cần thể hiện cảm xúc hạnh phúc và ăn mừng”.

“Nhưng mọi chuyện lại trở nên xấu đi, trở thành một quả bóng tuyết do những người giả tạo tạo ra. Ý định của tôi là cao quý, nhiệt huyết, và không có yếu tố lợi dụng, tôi nhấn mạnh là 100% không có. Tôi không có ý định gì khác”.

Trong suốt buổi phỏng vấn, Morgan hỏi Rubiales liệu ông có muốn xin lỗi Hermoso hay không. Ông trả lời: “Đó là một hành động đồng thuận, cô ấy cũng tiến gần tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Cô ấy đã vỗ tay tôi, nâng tôi lên. Chúng tôi đều rất xúc động. Khi chạm đất, tôi đã trò chuyện nhanh với cô ấy. Chúng tôi chúc mừng nhau và tôi đã hôn cô ấy một cái nhanh chóng. Tôi đã hỏi cô ấy xem có thể làm như vậy không, điều này thường thấy trong nước tôi. Tôi nghĩ cô ấy đã vỗ tay tôi và cười, và chỉ có thế. Không có ý định khác. Không có lợi dụng nào ở đây, chỉ là khoảnh khắc hạnh phúc”.

Với lời giải thích này, Rubiales đã đề cao hành động của mình và khẳng định rằng không có ý đồ lợi dụng trong nụ hôn tranh cãi này. Dù đã từ chức, anh vẫn giữ vững quan điểm của mình và không xin lỗi về hành động của mình.

Trang Tin Bóng Đá sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sự việc này.

Related posts

Bellingham – Siêu sao mới của Real Madrid

Phát Tài

Thần đồng Lamine Yamal gia hạn với Barca, phí phá vỡ 1 tỷ bảng

Phát Tài

Lewandowski: Người lập công kém cỏi, Xavi đưa ra lời khuyên

Phát Tài