Image default
Tin Chuyển Nhượng

Văn Toàn gia nhập Nam Định sau khi rời Seoul E-Land FC

Trên trang chủ của Seoul E-Land FC, CLB bóng đá Hàn Quốc đã chính thức thông báo việc chia tay tiền đạo Văn Toàn sau một thời gian dài cống hiến. Đội bóng này cũng đã tiết lộ rằng Văn Toàn sẽ đầu quân cho CLB Nam Định tại Việt Nam.

Văn Toàn gia nhập Nam Định

Câu chuyện tương lai của Văn Toàn

Vào tối ngày 15/9, trang mạng xã hội của CLB Seoul E-Land FC đã đưa ra thông báo về tương lai của Văn Toàn. “Chúng tôi xin thông báo rằng cầu thủ Văn Toàn đã chấm dứt hợp đồng với Seoul E-Land FC và sẽ chuyển đến Việt Nam để khoác áo CLB Nam Định. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Văn Toàn vì tất cả sự cống hiến và lòng nhiệt thành, chúc anh may mắn trong tương lai,” CLB Seoul E-Land FC viết.

Sau khi chia tay HAGL vào cuối mùa giải 2022, Văn Toàn đã gia nhập CLB của Hàn Quốc vào đầu năm 2023 và đã có thời gian đá chính thường xuyên trong màu áo của Seoul E-Land FC.

Văn Toàn gia nhập Nam Định

Trở lại sân cỏ Việt Nam

Tuy nhiên, kể từ sau chuyến tập trung cùng ĐT Việt Nam vào tháng 6, Văn Toàn đã không được đăng ký trong danh sách dự bị của CLB Hàn Quốc sau khi trở lại. Có thông tin cho rằng, anh gặp phải chấn thương không thể tham gia tập luyện. Gần đây, Văn Toàn đã trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam trong trận giao hữu với Palestine và đã có đường chuyền để đồng đội nâng tỷ số lên 2-0 cho đội nhà.

Việc Văn Toàn trở lại thi đấu ở V.League, cụ thể là khoác áo CLB Nam Định như đã được Seoul E-Land FC xác nhận, không phải là một điều bất ngờ. Trước đó, đã có tin đồn cho rằng Văn Toàn chỉ được chấp nhận rời HAGL nếu anh thi đấu ở nước ngoài. Và chân sút này đã chọn cách “đi vòng” để tìm kiếm cơ hội mới trước khi trở về Việt Nam thi đấu.

Trang Tin Bóng Đá xin chúc mừng Văn Toàn với quyết định mới và hy vọng anh sẽ tiếp tục mang lại những thành công cho bản thân và CLB Nam Định.

Đọc thêm về bóng đá trên Trang Tin Bóng Đá

Related posts

Chelsea tự tin chốt sao ‘đang bị treo giò 8 tháng’ giá 60 triệu bảng

Phát Tài

2 ngôi sao hạng A chuẩn bị tới Qatar thi đấu

Phát Tài

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Phát Tài